Top 100+ Những Câu Đố Mẹo Khó, Hay, Đảm Bảo Hack Não

     

99 Câu Đố khó Nhất gồm Đáp Án❤️ rất nhiều Câu Đố nặng nề Rèn kiến thức ✅ Đẩy dũng mạnh Những tài năng Tư Duy, Logic, Phân Tích, nhạy Bén, sáng sủa Tạo, Lập Luận cho những Bé.Bạn sẽ xem: Câu đố cực nhọc nhất cố gắng giới

99 Câu Đố cạnh tranh Nhất tất cả Đáp Án

99 Câu Đố cực nhọc Nhất tất cả Đáp Án các bạn sẽ cần khi đi chơi với bạn bè dưới đây:

Câu đố số 1. Đố các bạn chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: con chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố các bạn vịt nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không xẩy ra què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào nơi bắt đầu cây, tua xích nhiều năm 30m. Có một bụi cỏ phương pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được những vết bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm bao gồm 7 mon 31 ngày. Đố các bạn có từng nào tháng có 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. đơn vị Nam có 4 anh chị em em, 3 bạn lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?

Đáp án: người em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố các bạn khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố gắng nào để mang nước dưới mặt đáy ly mà không đổ nước ra phía bên ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo gồm đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .

Bạn đang xem: Top 100+ những câu đố mẹo khó, hay, đảm bảo hack não

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Câu hỏi nào nhưng không ai có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: ” Mày bị tiêu diệt rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”

Câu đố số 11. Nạm trên tay một cây thước với một cây cây bút , làm nuốm nào để chúng ta vẽ được một vòng tròn thật chính xác?

Đáp án: bỏ cây thước đi và cầm cố compa lên nhằm vẽ

Câu đố số 12. đồ vật gi tay trái gắng được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng ko được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Dòng gì người mua biết, người buôn bán biết, tín đồ xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo gồm đáp án: lý do khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: chúng ta thấy ai nhắm 2 mắt đột kích chưa?

Câu đố số 15. Từ như thế nào trong tiếng Việt bao gồm chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Chúng ta thử bệnh minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?

Đáp án: tía + n = cha + n

Câu đố số 17. Bạn đang ở vào một cuộc đua và bạn vừa thừa qua người thứ nhị . Vậy bây chừ bạn đang ở trong phần nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: vật dụng nhì

Câu đố số 18. Cũng vào một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại đoạn nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Tất cả con con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Nhỏ chuột làm sao vậy?

Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người đàn ông độc nhất vô nhị trên thế giới có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Vật gì có kích thước bằng con voi tuy nhiên chẳng nặng gram như thế nào cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: nhỏ mèo gồm gì mà lại không bất kỳ con đồ nào có?

Đáp án: tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người yêu cào…

Câu đố số 25. Làm cầm cố nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A hotline B bằng bác, B call C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.

Hỏi A hotline Z bởi gì ???

Đáp án: gọi là mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh cô bé Mônalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày

Câu đố số 28. Có bố quả táo khuyết trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Phụ huynh có sáu fan con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 phân chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Giả dụ chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Con số lớn nhất bao gồm duy độc nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. đến đông thành đá

Câu đố số 33. Bao gồm hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm cho sao làm cho tất toàn quốc vào trong một cái chậu mà lại vẫn biết nước nào của bình như thế nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng nắm đựng nước làm sao vào chậu) ?

Đáp án. Mang lại đông thành đá

Câu đố số 34. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong tía căn phòng: phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, phòng thiết bị hai đầy các kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn ít trong bố năm. Chống nào an ninh nhất mang lại hắn?

Đáp án: Sư tử bị tiêu diệt đói rồi

Câu đố số 35. Dòng gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu đố số 36. Bạn cũng có thể kể ra bố ngày thường xuyên mà không có tên là đồ vật hai, sản phẩm công nghệ ba, vật dụng tư, máy năm, lắp thêm sáu, sản phẩm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà bạn phải vấn đáp “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài vì chưng nhà ko biết nhảy.

Xem thêm: Bật Mí: 20 Kiểu Tóc Đẹp Đơn Giản Cho Các Cô Gái Văn Phòng, Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Nhất Cho Các Bạn Gái

Câu đố số 41. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Ai tất cả nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên

Câu đố số 42. Lý do sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: lần khần nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: con gì còn gian khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

Đáp án: con rết bị nhức chân

Câu đố số 44. Một thiếu phụ đang sở hữu đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá chỉ của tứ mươi bốn là nhị mươi tứ xu, và giá của một trăm mười bốn là tía mươi sáu xu.”! Cô ta muốn mua gì vậy ta?

Đáp án: download số nhà

Câu đố số 45. Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: nhỏ ngựa

Câu đố số 47. Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi chu du khắp trái đất mà tôi vẫn làm việc nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: con Tem

Câu đố số 49. Hai bé chó đang lang thang ở công viên. Bé chó trắng tên Đen, bé chó black tên Trắng. Phái nam thấy bọn chúng dễ thương, lập tức thẩy trái banh ra xa rồi chỉ định “Đen, đi lặt trái banh”… Đố các bạn con chó nào sẽ đi lượm?

Đáp án: Nam đã lượm dép chạy ko kịp bởi Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là con của fan lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Các bạn có “chiêu” nào để có thể thức white 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi bao gồm 4 cái chân, 1 loại lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế

Câu đố số 53. Minh chứng con gái = con dê

Đáp án: con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Vì sao 30 người bầy ông và 2 người lũ bà võ thuật tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Xem thêm: Cách Lưu 1 Trang Trong File Pdf Thành File Nhỏ Đơn Giản, Tiện Lợi

Câu đố số 55. Có 1 người ý muốn làm quen với một cô gái, tức tốc chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: – Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết thương hiệu tôi. Người dân có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô bé đó thương hiệu gì?

Đáp án: – Tố Nga.

Câu đố số 56. Có một cô gái tín đồ ta thường call là tam giác , hỏi cô nàng đó tên gì?