Cách Xóa Thông Tin Trên Facebook

     

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn bao gồm thể truy cập trực tuyến với nhấn nút xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm cho trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu và tin tức mà bạn nghĩ đã bị quên khuấy từ thọ đã được lưu trữ trên những máy chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin trên facebook

Tất nhiên, giangdien.com.vnệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trọn vẹn mới lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một cách để bao gồm được sự riêng biệt tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều mà mọi người yêu mếm khi sử dụng Facebook là cách ứng dụng kết nối những ứng dụng không giống để được cho phép người dùng bao gồm thể đăng nhập một bí quyết dễ dàng. Nhưng điều chúng ta không nhận ra là giangdien.com.vnệc này đã khiến những thông tin cá nhân bị lộ mỗi khi bọn họ sử dụng, từ đó cho phép các ứng dụng không giống truy cập vào dữ liệu của bọn chúng ta.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên cùng bên phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” với “Ứng dụng và trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, trang web và trò chơi.Khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật ký hoạt động”.Sử dụng nút chỉnh sửa để xóa hoặc không thích mọi hành động được liệt kê vào nhật ký kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số tin tức trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn tất cả thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới menu cài đặt đặt một lần nữa.Bên dưới mục “Thông tin bên trên Facebook của bạn”, với chọn tùy chọn để “Tải xuống tin tức của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn bè của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn giangdien.com.vnệc vô hiệu hóa với giangdien.com.vnệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhì điều hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Đồng Loạt Trên Zalo Cho Nhiều Người, Cách Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Zalo

*

Vô hiệu hóa có nghĩa là bạn tất cả thể đăng nhập lại cùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng giangdien.com.vnệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn bao gồm thể thực hiện giangdien.com.vnệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn tất cả thể truy cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một bí quyết dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm cho là truy nã cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản và tin tức của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng tất cả một số tùy chọn không giống so với những gì shop chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ tin tức của bạn vào 14 ngày trong trường hợp bạn vắt đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong những vụ bê bối về quyền riêng biệt tư. Tức thì cả vào năm 2006, khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã giangdien.com.vn phạm quyền riêng biệt tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không đon đả đến cuộc sống riêng biệt tư của họ, điều mà luôn luôn được hiển thị bên trên bảng tin bạn bè của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải giao dịch cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản tổn phí về giangdien.com.vnệc không giữ kín đáo thông tin người dùng, cũng như giangdien.com.vnệc không thông báo cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận 20 năm thực hiện đánh giá bán quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại giangdien.com.vnrus có tác dụng lộ số điện thoại với địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn và một tin tức liên hệ không giống để có quyền truy hỏi cập vào tài khoản của bạn.

Vào mon 2/2018, khi tòa án Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi người cần sử dụng trực tuyến, sau đó, doanh nghiệp đã kháng cáo với quyết định này. Với chỉ một tháng sau, người dùng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra và không làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi cùng một lời hứa về giangdien.com.vnệc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín các tin tức của bạn không? Câu hỏi là bao gồm nếu bạn ưu tiên giangdien.com.vnệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc duy trì mức độ riêng rẽ tư cùng bảo mật tốt.

Xem thêm: Top 6 Cách Se Khít Lỗ Chân Lông Da Mặt Hiệu Quả, An Toàn, Giúp Bạn Bỏ Túi 8 Cách Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông

Bạn bao gồm thể giải phóng bản thân vĩnh giangdien.com.vnễn khỏi Facebook bằng biện pháp nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, shop chúng tôi khuyên bạn đề nghị đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa cùng bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân chia sẻ trong tương lai.