CÁCH XÓA FACEBOOK CỦA MÌNH

     

Khi nick facebook của người tiêu dùng bị thủ thuật hoặc tài khoản đó không sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không nên thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ mất tích hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người sử dụng yêu mong xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa facebook của mình

Dưới đây, đội hình giangdien.com.vn hướng dẫn cách xóa tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính một cách dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, hình ảnh được update mới độc nhất năm 2022.


*

I. 6 xem xét đọc kỹ trước khi xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là tài khoản chính nhà của bạnKhi vẫn xoá tài khoản, chẳng thể kích hoạt lại thông tin tài khoản được nữa.Không áp dụng Facebook Messenger được nữa chúng ta nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video clip và tất cả nội dung khác các bạn đã thêm phần nhiều bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ nội dung như thế nào mà mình đã thêm.Bạn sẽ không còn thể chạy quảng bá Facebook của những trang fanpage mà nhiều người đang sở hữu. Nếu không muốn Trang fanpage facebook bị xóa, chúng ta cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho những người khác hoặc thông tin tài khoản khác.Tin nhắn các bạn đã gửi cho mình bè, vẫn hoàn toàn có thể hiển thị với bọn họ sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu bởi một vì sao gì đó, bạnchỉ ao ước ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.


Trước khi xóa thông tin tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và thiết lập xuống bản sao thông tinnhư hình ảnh và nội dung bài viết trên Facebook, phần đa hình ảnh, video kỹ niệm mà chúng ta đã up lên facebook nhé.

II. đoạn clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sống trên cùng bên nên Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng tư, tiếp nối nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của người tiêu dùng trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa và xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Phía dẫn phương pháp xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn cho Quyền thiết lập và kiểm soát điều hành tài khoản Facebook

Ở bối cảnh Facebook,ở góc dưới màn hình hiển thị > bạn hãy lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng biệt tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền cài đặt và kiểm soát và điều hành tài khoản trong mua đặt.


*
Bước 1: 04 bước 1-1 giảnxóa nick facebook dễ dàng năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa tài khoản Facebook trong loại bỏ hóa với xóa

Chọn"Vô hiệu hóa với xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết các nước xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ở điện thoại cảm ứng mới độc nhất vô nhị năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu đăng nhập xác nhận

Nếu bạn quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của mình > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp nối bạn buộc phải nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của chúng ta > lựa chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước sau cùng để xoá thông tin tài khoản FB của người sử dụng > lựa chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Cung Bọ Cạp Hợp Với Màu Gì, Màu Sắc May Mắn Của Bọ Cạp


*
Hãy thận trọng, đó là bước sau cùng để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Khuyên bảo xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên laptop năm 2022

Bước 1: Chọn cài đặt & quyền riêng tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên buộc phải > chọn "Cài đặt & quyền riêng tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của người sử dụng trên Facebook > vô hiệu hóa và xóa

Ở mụcCài đặt phía bên trái > Chọn vào "Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook"> lựa chọn "XemVô hiệu hóa với xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa dài lâu tài khoản

Ở giao diện này, chọn "Xóa lâu dài tài khoản"> lựa chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

Bạn bắt buộc "nhập password Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính chủ của công ty > chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu đưa ra quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Biện pháp tải tin tức trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới phía trên là các bước sao lưu lại tất tần tật thông tin trên facebook của người sử dụng trước khi xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên nên > bấm vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt với quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của người sử dụng trên Facebook"

*

Bước 4: chọn "Tải thông tin của người sử dụng xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook sẽ chọn toàn bộ các dữ liệu rất có thể tải về sẵn cho người dùng, quá trình tạo tệp tin sẽ mất không ít thời gian, Facebook đang gửi thông tin khi quá trình hoàn tất và gồm tập tin để tải về.

Bước 6: hoàn chỉnh quá trình phiên bản sao

*

VI. Xem xét cách hủy quá trình xóa tài khoản Facebook

Nếu chưa đến 30 ngày kể từ khi ban đầu xóa, chúng ta cũng có thể hủy quy trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng ví như sau 30 ngày, tài khoản cùng toàn bộ thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể rước lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất buổi tối đa 90 ngày trường đoản cú khi ban đầu quá trình xóa nhằm xóa tất cả nội dung mà bạn đã đăng. Trong những khi Facebook xóa, những người khác trên Facebook vẫn không truy cập được tin tức này.

Xem thêm: Công Thức Ngủ Ít Không Mệt Mỏi Vào Buổi Sáng, Cách Ngủ Ít Mà Không Mệt

Cách hủy quy trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản >> Nhấp vào hủy xóa.