Cách chặn xem ảnh trên facebook

     

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều tốt vời. Nhưng lại đôi khi bạn cũng có thể có hình hình ảnh bạn mong giữ ẩn từ bạn thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao đụng trong tương lai. Đừng sợ: tất cả nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tứ của bạn.Bạn sẽ xem: giải pháp không cho những người lạ xem hình ảnh trên facebook

 


*

 

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và đi đến cái thời gian của chúng ta bằng cách nhấp chuột tên của chúng ta ở góc trên bên phải.

Bạn đang xem: Cách chặn xem ảnh trên facebook

 

Bước 2: Xem mọi bức hình ảnh được chất nhận được trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được chất nhận được trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: lựa chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua hầu như bức ảnh, nếu bạn nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di con chuột qua nó và nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ chiếc thời gian” tái diễn nhiều lần như các bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ làm cho việc, mang lại một cường độ nào, mang đến bức ảnh mà các bạn đã thêm thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không có quyền kiểm soát điều hành hoàn toàn của các bức hình ảnh bởi bởi vì bạn không phải là trong những người cài lên chúng. Do vậy, ngay lập tức cả khi bạn ẩn chúng từ thời hạn của bạn, bạn nên tìm hiểu rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ trong chúng ta vẫn sẽ rất có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng và đi đến cái thời gian của bạn bằng cách nhấn vào tên của công ty ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem hồ hết bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được được cho phép trên dòng thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

 

Bước 4: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấn vào biểu tượng download đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn muốn ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có bạn bè và tín đồ quen của chúng ta để xem những album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn bạn bè hoặc những người không khết chúng ta với bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ phần đông người ví dụ người hoàn toàn có thể xem album.

Xem thêm: Cách Nấu Lươn Cho Bé Ăn Dặm, Nên Nấu Cháo Lươn Cho Bé Với Rau Gì

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như những album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến dòng thời gian của các bạn bằng cách nhấp chuột tên của công ty ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem hầu như bức hình ảnh được chất nhận được trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của khách hàng và giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được chất nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn đặc biệt quan trọng muốn ẩn. Chọn 1 trong hai Timeline hoặc hồ sơ Ảnh, nào tất cả chứa những hình ảnh mà bạn muốn làm cho tứ nhân. Sau đó, chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng mua đặt dưới nó. Các bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách Rút Tiền Thẻ Atm Sacombank Cho Người Mới Sử Dụng, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Sacombank Lần Đầu

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn muốn ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bằng hữu và fan quen của chúng ta để xem các album.Chọn “Công khai” nếu khách hàng muốn anh em hoặc những người dân không khết bạn với các bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ những người rõ ràng người có thể xem album.

Bước 6: chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn để bấm vào “Edit” ở phía bên đề xuất của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn khán giả và khán giả ưa thích của bạn