BIỂN GÌ KHÔNG CÓ NƯỚC MÀ VẪN CÓ CÁ

     

Các nhiều người đang tìm giải thuật cho câu đố vui “biển gì không tồn tại nước mà vẫn đang còn cá“? Với giải thuật đáp sau đây sẽ làm cho mình phải cảm thán fan nghĩ ra được câu đố vui này. Hãy cùng tìm câu vấn đáp trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Biển gì không có nước mà vẫn có cá


Những câu đố mẹo hack não để giúp xua tan mệt mỏi sau phần lớn giờ thao tác làm việc căng thẳng đồng thời kích say đắm trí não phát triển, tứ duy nhạy bén hơn. Sau đó là tổng đúng theo hơn 50 câu đố mẹo hack não, thách thức IQ của bạn, cùng tham khảo nhé hãy tham khảo với CNTA nhé.

Video câu đó hải dương nào không tồn tại nước ?

Câu đố: biển lớn gì không có nước?

Đáp án: hải dương báo hoặc hải dương quảng cáo hoặc biển khơi hiệu


Nếu cảm thấy không được tinh mắt và cấp tốc nhạy, bạn sẽ dễ lọt vào team 90% bạn giải sai vấn đề tưởng đơn giản và dễ dàng này.

Tổng hòa hợp 50+ câu đố mẹo hack não, thử thách IQ của bạn

Câu 1: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 2: Loại nước tiểu khát nào bao gồm chứa sắt và canxi?

Đáp án: cafe (Ca: Canxi, Fe: Sắt).

Câu 3: Một con cua đỏ dài 15cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 8cm. Hỏi con cua làm sao chạy về đích trước?

Đáp án: con cua xanh vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín.

Câu 4: Con gì có được cả miếng gỗ lớn nhưng lại không có được hòn sỏi nhỏ?

Đáp án: bé sông.

Câu 5: Cái gì bay khi sinh ra, nằm khi sống và chạy lúc chết?

Đáp án: Bông tuyết.

Câu 6: Cái rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ vào môn láng rổ.

Câu 7: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Núi Thái Sơn.

Câu 8: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 9: Làm cầm nào để không đụng bắt buộc ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: chũm búa bằng cả hai tay.

Đáp án: Ngày mai

Câu 10: Nếu các bạn nhìn thấy bé chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để lấy nhánh cây cơ mà không làm cho động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim bay đi nhé.

Câu 11: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 12: Không cha mẹ nào phản nghịch ứng khi thầy giáo đánh các đứa trẻ em trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 13: Cái gì luôn luôn ở phía trước bạn, mà các bạn không bao giờ nhìn thấy?

Đáp án: Tương lai.

Câu 14: Cái gì luôn luôn đi mang lại mà không khi nào đến nơi?

Đáp án: Ngày mai.

Câu 15: Vào lúc nào thì đồng hồ đeo tay gõ 13 tiếng?

Đáp án: Là lúc chúng ta nên đem đồng hồ đi sửa.

Đáp án: định kỳ sử

Câu 16: Lúc hài lòng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 17: Có tía quả táo bị cắn dở trên bàn và các bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã mang đi 2 quả rồi còn gì).

Câu 18: Bố người mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (bao tất cả 6 tín đồ con trai, 1 cô phụ nữ và ba mẹ).

Câu 19: Nếu chỉ có một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 20: Có nhị bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm cho sao làm cho tất toàn nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình làm sao (không được cho tất cả bình hay bất kỳ dụng chũm đựng nước nào vào chậu)?

Đáp án: cho tất cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.

Đáp án: Sự im lặng

Câu 21: Một kẻ giết bạn bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong cha căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng trang bị hai đầy phần nhiều kẻ ám sát đang giương súng với phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong tía năm. Chống nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng cha vì 3 năm ko ăn thì đến chúa tô lâm cũng chết.

Câu 22: Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày thường xuyên mà không mang tên là thiết bị hai, sản phẩm ba, thứ tư, trang bị năm, lắp thêm sáu, máy bảy, công ty nhật.

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 23: Ngôn ngữ nào trên trái đất không vạc ra âm thanh?

Đáp án: Ngôn ngữ khung người (body language).

Câu 24: Nắng cha năm ta chưa hề quăng quật bạn. Là chiếc gì?

Đáp án: cái bóng.

Xem thêm: Domino'S Pizza Domino Mua 1 Tặng 1 Thứ 7, Mua 1 Tặng 1 Cuối Tuần Tại Domino'S Pizza

Đáp án: đùa cờ – mồ hôi

Câu 25: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm rứa nào để đưa nước dưới đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 26: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 27: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không còn thấy con đường để bắn.

Câu 28: Cái gì sống nếu nó được cho nạp năng lượng và chết nếu bạn cho nó uống?

Đáp án: Ngọn lửa.

Câu 29: Cái gì mà các bạn có khi bạn mong muốn share với tôi. Nhưng khi bạn đã phân chia sẻ, các bạn sẽ không còn nó?

Đáp án: bí mật.

Câu 30: Màn gì bít được toàn bộ mọi thiết bị trên đời?

Đáp án: Màn đêm.

Đáp án: Ngọn lửa

Câu 31: Nhà Nam tất cả 4 các bạn em, 3 tín đồ lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Vậy bạn em út tên gì?

Đáp án: thương hiệu Nam.

Câu 32: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 33: Con con chuột nào rất là sợ nhỏ mèo?

Đáp án: Tất cả chuột.

Câu 34: Có một rổ táo, vào rổ có bố quả. Làm sao để phân chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn tồn tại một trái trong rổ?

Đáp án: Đưa mang lại 2 bạn đầu mọi người 1 quả. Còn 1 trái trong rổ đưa nguyên cả dòng rổ đựng quả táo cho người còn lại.

Câu 35: Xã đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 36: Con con đường dài nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Đáp án: nhỏ tem (con tem rất có thể đi khắp đầy đủ nơi, nhưng dính lại chặt tại một chỗ trên phong tị nạnh thư)

Câu 37: Mèo white là chúng ta của mèo đen. Mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng. Một thời hạn sau, mèo trắng chạm chán lại mèo đen. Mèo trắng vẫn nói gì?

Đáp án: Meo (vì mèo đắn đo nói).

Câu 38: Có 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người bé xíu là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ vương của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Là bà bầu của đứa bé.

Câu 39: Con gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 40: Nắng tía năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 41: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Đáp án: trường đoản cú “sai”

Câu 42: Ở Việt Nam, rồng bay ở chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp nghỉ ngơi Hạ Long.

Câu 43: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 44: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 45: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 46: Cái gì lâu năm như trái chuối, nạm 1 lúc thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 47: Khi Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: quả bóng.

Câu 48: Làm sao để cái cân từ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 49: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 50: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

Một số câu đố mẹo tương quan đến biển

1. Biển lớn nào không có nước mà vẫn đang còn cá? Đáp án: biển lớn cấm câu cá2. Biển lớn nào các màu nhất? Đáp án: biển lớn quảng cáo

Các câu iq khác:

=>Liệt kê hầu như quả không ăn được=>Có một người mù quốc bộ quanh thành phố, hỏi tín đồ đó thấy gì?

Với câu đố mẹo: biển gì không tồn tại nước? này, các bạn có thể đố trẻ em giúp bé xíu tư duy xuất sắc hơn, kích ưng ý và phát triển được trí não.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Màn Hình Xiaomi, Redmi Note 7 Zin, Chính Xác

Từ khóa tìm kiếm kiếm : biển gì không tồn tại nước, biển cả gì ko có nước, biển gì ko có nước mà vẫn có cá, biển lớn gì không tồn tại nước 5 từ, biển cả gì không tồn tại nước mà vẫn đang còn cá, biển cả gì tất cả nước mà không tồn tại cá, biển lớn gì không tồn tại nước mà có cá, câu đố hải dương gì không có nước mà vẫn có cá, biển khơi gì không tồn tại nước mà vẫn đang còn cá?, đại dương j ko bao gồm nước mà vẫn có cá, biển lớn gì không có cá, nước gì không.